JAGUAR TUNG SẢN PHẨM CẠNH TRANH TRỰC TIẾP VỚI BMW X6

Jaguar J-Pace được đồn đoán sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới và nhiều khả năng có khoảng 2 cấu hình.

Mới đây, một trang tin tức ô tô của Anh đã bật mí một số thông tin về mẫu SUV mới của Jaguar. Được biết, chiếc xe này sẽ có tên là J-Pace, lắp đặt nền tảng bMLA từ Jaguar Land Rover. Thiết kế này giúp cho chiếc xe có thể chạy bằng truyền động dạng hybrid. Cấu hình này gần như chắc chắn sẽ là tùy chọn cơ bản, với động cơ xăng 6 xy-lanh dẫn động trục trước và mô tơ điện điều khiển trục sau.

JAGUAR TUNG SẢN PHẨM CẠNH TRANH TRỰC TIẾP VỚI BMW X6
JAGUAR TUNG SẢN PHẨM CẠNH TRANH TRỰC TIẾP VỚI BMW X6

Jaguar J-Pace công bố thông tin ra mắt, cạnh tranh BMW X6

Điểm đáng nói là J-Pace có thể thử nghiệm 2 phiên bản cùng nhau, đầu tiên là biến thể động cơ 6 xi-lanh và cái còn lại là động cơ 4 xi-lanh với trang bị rẻ hơn, bán ra với giá bình dân để đẩy mạnh doanh số. Có thể Jaguar cũng sẽ ra mắt phiên bản chạy điện thuần thứ 3.

Được biết, J-Pace được xếp vị trí ở trên E-Pace và F-Pace, xe có thể dài tới 4,9 mét với 650 lít thể tích khoang hành lí, tức là ngang đối thủ Mercedes-Benz GLE Coupe. Nội thất của xe nhiều khả năng là loại OLED – một thiết kế mới của XE facelift gần đây.

Jaguar J-Pace được xác định đối đầu cùng GLE Coupe, Audi Q8, BMW X6 và Cayenne Coupe.

Vào năm ngoái, Autocar cũng đã bất ngờ phát hiện một chiếc xe mang bộ cánh camo của Jaguar. Đây được cho là nguyên mẫu của J-Pace. Cùng với việc ‘báo gấm’ đã chính thức đăng ký tên gọi cho sản phẩm này, có thể khẳng định là quá trình phát triển đã đi được khá xa, thậm chí là tiệm cận tới những bước cuối cùng. Tại Anh, giá bán dự kiến của J-Pace là hơn 80.000 Bảng (khoảng 2,45 tỷ đồng).

Xem thêm giá của BMW tại đây: Bảng giá BMW

Xem thêm các mẫu xe tại đây:  ALL Car

Bảng giá tổng hợp tại đây: bảng giá